cung cap phu kien mai bat nha trang

thay mai bat xep nha trang

lap dat mai bat xep gia re nha trang

mai ton gia re nha trang

khung ke sat thep nha trang
cung cap bat mai xep nha trang
  nhà thép tiền chế nha trang, sàn dầm nha trang

nha thep tien che nha trang, cung cap phu kien mai bat nha trang, thay mai bat xep nha trang, lap dat mai bat xep gia re nha trang, nha thep nha trang, mai ton gia re nha trang, khung ke sat thep nha trang, cau thang sat nha trang, cung cap bat mai xep nha trang, cung cap phu kien xep nha trang, co khi nha trang, che tao toi nang hang nha trang.

Công ty cơ khí chế tạo Sông La chuyên cung cấp phụ kiện mái bạt, bạt xếp, nhà thép, mái tôn, kệ sắt thép, cầu thang sắt tại nha trang.

Bài viết nổi bật

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 28

Tổng truy cập: 982

 CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ CHẾ TẠO SÔNG LA được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ, nhu câu xây nhà kho, nhà thép tiền chế, sàn dầm, nhà xưởng ngày càng tăng lên. Để góp phần xây dựng Thành phố Nha Trang thêm hiện đại, phát triển, và nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở... CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ CHẾ TẠO SÔNG LA   là một trong những doanh nghiệp được thành lập để góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

              Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ CHẾ TẠO SÔNG LA  đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng, là đơn vị uy tín thi công nhà thép tiền chế Nha Trang, và sàn dầm Nha Trang. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Thành phố Nha Trang và một số tỉnh lân cận .Các công trình nhà thép tiền chế, sàn dầm Nha Trang và các tỉnh do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

              Hiện nay, trên thị trường Nha Trang có nhiều nhà cung cấp nhà thép tiền chế và sàn dầm với nhiều quy mô và năng lực khác nhau. Cho nên giá trị công trình sẽ khác nhau đối với mỗi công ty cung cấp, chúng tôi sẽ dựa trên thị trường và mong muốn của chủ đầu tư cũng như giá thép nguyên liệu đầu vào mà sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho mỗi loại công trình, tiết kiệm cho chu đầu tư nhất có thể. CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ CHẾ TẠO SÔNG LA Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ CHẾ TẠO SÔNG LA  khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ trên tinh thần tiết kiệm cho chủ đầu tư về chi phí, thời gian và tiền bạc.

http://cokhinhatrang.net

Ngành nghề kinh doanh:

 1. Đúc sắt thép        
 2. Sản xuất các cấu kiện kim loại       
 3. Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại
 4. Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu          
 5. Sửa chữa các sản phẩm kim loại đúc sẵn     
 6. Sửa chữa máy móc, thiết bị                             
 7. Xây dựng nhà các loại      
 8. Xây dựng công trình công ích          
 9. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác              
 10. Phá dỡ                
 11. Chuẩn bị mặt bằng                          
 12. Lắp đặt hệ thống điện                       
 13. Lắp đặt hệ thống xây dựng khác                    
 14. Hoàn thiện công trình xây dựng                     
 15. Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác                       
 16. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
 17. Thi công sàn dầm

              CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ CHẾ TẠO SÔNG LA  mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

            Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

            Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đặc biệt là nhà thép tiền chế và thi công sàn dầm Nha Trang và các địa bàn khác, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Hình ảnh Công Ty TNHH TMDV Cơ Khí Chế Tạo Sông La thi công nâng cấp khách sạn

      Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý khách hàng sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý khách hàng khẳng định thương hiệu của chính mình”.

Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian qua 

hân hạnh được đồng hành cùng các đối tác  

 

Đối tác

cung cap phu kien mai bat nha trang
thay mai bat xep nha trang

lap dat mai bat xep gia re nha trang

mai ton gia re nha trang

khung ke sat thep nha trang

cung cap bat mai xep nha trang